มีแม่ๆบ้านไหน ผ่าคลอด+ทำหมัน

มีแม่ๆบ้านไหน ผ่าคลอด+ทำหมัน แล้วประจำเดือนมาช้าบ้างคะแม่บ้านนี้ผ่าคลอด+ทำหมัน ตอนนี้ลูกได้ 4เดือนกว่าแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะมีแม่ๆบ้านไหนมาช้าบ้างคะ

1 ตอบกลับ
3y ago

เรื่องเจ็บไม่เจ็บแม่ผ่านมาแล้วจร้าแต่ที่ถามเรื่องประจำเดือนจร้าแม่