สอบถามแม่ๆ ท้อง 36 วีค

มีแม่ๆบ้านไหน ท้อง 36 วีค แล้วยังทำงานอยู่มั้ยคะ เป็นยังไงกันบ้างคะ เราไม่รู้ว่าจะหยุดพักตอนไหน น้ำหนักน้องน้อยกว่าเกณฑ์ด้วยคะ

2 ตอบกลับ

หยุดพักตอนที่คิดว่าเดินไม่ไหว เหนื่อยเกินไป น้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ลองไข่ต้ม2ฟอง นม กล้วย

เราครบ36wวันนี้ยังทำงานอยุ่เลยค่ะ แต่เตรียมลาคลอดหลังสงกานต์แล้วค่ะ