ขอสอบถามประสบการณ์แม่ๆท้อง3หน่อยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหน ตัวเล็กได้ 6 วีคบ้างคะ อาการเป็นไงกันบ้างคะ. บ้านนี้เป็นจุกเสือดเหมือนกรดไหลย้อน. มีเจ็บจี๊ดๆ อยากถามแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ต้องแก้ยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องอายุครรภ์เท่าคุณแม่ก็เป็นค่ะ แม่เป็นกระเพาะอาหารอักเสบและกรดไหลย้อน ตอนไปหาหมอสูติก็แจ้งหมอไปค่ะ หมอให้ยามาทานค่ะคุณแม่ เป็นยาที่ไม่ส่งผลต่อน้องค่ะ แนะนำให้คุณแม่แจ้งคุณหมอสูติได้เลยนะคะ อย่าซื้อยากินเองนะคะ