นอนไม่หลับ 36 วีค

มีแม่ๆบ้านไหน ตอนกลางคืนนอนไม่หลับบ้างค่ะ แบบนี้จะส่งผลต่อลูกมั้ยเอ่ย กว่าจะนอนหลับได้แต่ละที เที่ยงคืนกว่า ตี1 ตลอดเลย แต่ตื่นสายนะคะ บางครั้งเกือบตีสองตื่นมาเพลีย หายใจไม่อิ่ม#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

36 วีค นอนตี4 ตื่น 6-7โมงทุกวันค่ะ 🥹🥹