นอนไม่หลับ 36 วีค

มีแม่ๆบ้านไหน ตอนกลางคืนนอนไม่หลับบ้างค่ะ แบบนี้จะส่งผลต่อลูกมั้ยเอ่ย กว่าจะนอนหลับได้แต่ละที เที่ยงคืนกว่า ตี1 ตลอดเลย แต่ตื่นสายนะคะ บางครั้งเกือบตีสองตื่นมาเพลีย หายใจไม่อิ่ม#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้จะชอบมาหลับช่วงตี5ถึง6โมงค่ะเพราะปวดฉี่ตลอด+กับน้องดิ้น+นอนไม่หลับ(น้องจะชอบดิ้นตอนดึกๆถึงตี3-4)

แม่นอนไม่หลับไม่ส่งผลต่อลูกค่ะ เพราะลูกนอนเป็นเวลาของเค้าค่ะ แต่คุณแม่จะเพลียเอง

บ้านนี้นอนตี3ตื่น 8โมง กินข้าวอาบน้ำแล้วนอนต่อ ตื่นอีกทีเที่ยง ☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️

เป็นค่ะ และก็มีหลับนะคะ แต่มีสะดุ้งตื่นเหมือนตัวเองเผลอหลับ แล้วก็ตื่นเลย

ใช่เหมือนกัน ปิดไฟตั่งแต่5 ทุ่ม สรุปตี1ทุกวัน สู้ๆนะแม่

นี่ก้อนอนไม่หลับค่ะ พยายามแล้ว ก็ไม่หลับอยู่ดี😮‍💨

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งนอนไม่หลับ อาศัยนอนกลางวันเอาค่ะ

บ้านนี้พอตื่นแล้วคือนอนต่อไม่หลับค่ะ

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ เจ็บท้องด้วย

36 วีค นอนตี4 ตื่น 6-7โมงทุกวันค่ะ 🥹🥹