ทีม มิ.ย 63

มีแม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอด มิ.ย 63 บ้างไหมน้อ ซาวด์ล่าสุดลูกๆในครรภ์น้ำหนักเท่าไหร่กันแล้ว บ้านนี้ซาวด์ วันที่ 7 มี.ค ที่ผ่านมา 866g จ้า

ทีม มิ.ย 63
49 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 8 มิถุนายน63ค่ะ

กำหนด5มิถุนาจ้า ใบซาวด์ช่วง6เดือนครึ่งจ้า

22 มิถุนายน63 ซาวล่าสุดลูกน้ำหนัก 1 kg. แล้วจ้า

กำหนดคลอด 21 มิ.ย.ค่ะ ซาวล่าสุด 1210 กรัมแล้วค่ะ

5y ago

28+1 วีคค่ะ

บ้านนี้ 22 มิถุนายน ซาวด์วันนี้ได้ 1086.22 26/03/63

บ้านนี้กำหนด 8 มิ.ย. น้ำหนักลูก 1180 g แล้วค่ะ

บ้านนี้คลอด4มิถุนาน้องน้ำหนัก1600แล้วคะ

ซาววันที่11 มี.ค ได้ 950g กำหนดคลอด 16 มิ.ย.

บ้านนี้กำหนดคลอด10 มิ.ย. น้ำหนักลูก1200g

26 มิ.ย จ้า ซาววันที่ 20 มี.ค น้ำหนัก 950 g