38สัปดาห์3วัน

มีแม่ๆบ้านไหน38วีคแล้วบ้างคะมีอาการยังไงกันบ้าง บ้านนี้รอทุกวันเลยมีปวดท้องลงไปถึงขาอ่อนแล้วก็หายแม่อยากแตกจะแย่อยู่แล้ว 😂😂🙏🏻

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะแม่ ท้องแรกแอบตื่นเต้นแล้วก็กลัวด้วยค่ะตั้งใจว่าอยากคลอดน้องเอง😂🙏🏻 ขอบคุณนะคะ