ผิดปกติหรือไม่

มีแม่ๆบ้านไหน หัวใจเต้นเร็วเหมือนกับเราตื่นเต้นไหมค่ะ จะเป็นช่วงเวลากลางวันตลอดเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

ถ้าแม่มีอาการเหนื่อยง่าย มือสั่น ร่วมด้วย ไปตรวจไทรอยด์ดูนะคะ

6y ago

เป็นไปได้คะ เพราะเราก็เป็น แต่เป็นบางเวลา ตรวจทั้งความดัน ไทรอยด์ก็ปกติ คุณหมอก็ไม่ได้ว่าอะไร

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้เป็นกลางคืนแป๊บเดียว

6y ago

บ้านนี้เป็นกลางวัน ใช่เป็นแป๊บเดียวหาย

แม่ลองไปตรวจความดันดูนะคะ เผืรอความดันสูง

6y ago

ใช่จ้าเตง ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

เป็นค่ะ เต้นถี่ๆเลยค่ะ แต่แปปเดียวก้หาย

6y ago

ใช่ค่ะ เป็นไม่นาน

เป็นค่ะจะเหนื่อยง่ายขึ้นด้วย

5y ago

หิ้วของเหนื่อยคุยเยอะยังเหนื่อยเลย2wกว่าค่ะ

เต้นเร็วเหมือนกันค่ะ

6y ago

จร้า

เป็นค่ะตอนท้องอ่อนๆ

6y ago

เดี๋ยวพออายุครรภ์มากขึ้นก็จะกลับมาเป็นปกติจ้า

เป็นเหมือนกันคะ

6y ago

ตอนนี้ได้21w4d ก้อยังเปนยุนะคะ