ลูก

มีแม่ๆบ้านไหน ทาโลชั่นบำรุงผิวให้ลูกบ้าง ยี่ห้อไหนกันบ้านนี้ ได้ 45 วันแล้ว ยังเลือกยี่ห้อไม่ได้เลย

10 ตอบกลับ

ทาจ้าวว ทาของ ดีนี่ ออแกนิค ขวดสีเขียวจ้าว หอมดีนะคะ ทาทั้งแม่และลูกเลย 555

aveeno baby สูตรไม่ผสมน้ำหอมค่ะ เนื้อจะเบาๆทาง่ายค่ะ ไม่มีกลิ่นน้ำหอมด้วยจ้า

Sebamed คะ ทาตั้งแต่แรกเกิดเลยคะ. ยังไม่เจอปัญหาผื่นแพ้นะคะ

ใช้โคโดโมค่ะ แต่เป็นแป้งเด็กเนื้อโลชั่นค่ะ

ใช้เบบี้มายด์สีม่วงค่ะ....น้องได้26วันแล้วค่

ทายูเซอรินสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายจ้า 😁

บ้านนี้ใช้จอนสันค่ะ

อองฟองออแกนิคค่ะ

ทาเบบี้มายด์ค่ะ

ใช้จอนสันค่ะ