ให้นมลูกได้แค่สามเดือน

มีแม่ๆบ้านใหนให้นมลูกได้แค่สามเดือนในใจลึกๆรู้สึกผิดที่ให้นมลูกได้แค่สามเดือนด้วยสุขภาพของตัวแม่เองแล้วกำลังจะไปทำงานไม่มีเวลาปั้มนม เพราะลูกไม่เข้าเต้าตั้งแต่แรก(แม่ติดเชื้อที่แผลคลอดต้องนอนโรงพยาบาล)ต้องปั้มใส่ขวดให้กิน ลูกกินทั้งนมแม่กับนมผสมคู่กันมาแต่เกิด ตอนนี้สามเดือนกว่าแล้วดูน้องแข็งแรงพัฒนาการตามวัย แต่ก็แอบเป็นกังวลกลัวลูกภูมิต้านทานน้อย มีแม่บ้านไหนให้นมลูกได้ไม่ถึงหกเดือนบ้างลูกแข็งแรงดีไหมคะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ

ให้นมลูกได้แค่สามเดือน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้แค่3เดือนผสมกับนมผงนมไม่ค่อยออกค่ะเลยให้กินนมผงอย่างเดียวเลย