ยิ่งไกล้คลอดยิ่งเหงา😄

มีแม่ๆบ้านใหนเหมือนแม่บ้านนี้ใหมคะ เราตั้งครรภ์ได้31wkแล้วคะ ยิ่งไกล้คลอดยิ่งอยากแตกแล้ว เหงามากอยากเลี้ยงลูกคะ เอาของไช้เสื้อผ้าลูกออกมาดูทุกวันละพับเก็บไว้เหมือนเดิม พอวันต่อมาเอามาดูอีก ทำซ้ำๆอยุ่แบบนี้ทุกวันตลกตัวเองมากคะ แฟนพอรุ้ว่ามีตัวน้อยก็ขยันออกงานตั้งแต่เช้ากลับทีเที่ยงคืนคะ สามีขับแกรป เรานี่เหงามากยิ่งโควิดไปใหนไม่ได้ เอาแต่มองของไช้เสื้อผ้าลูกอยุ่แบบนี้ละคะ ว่าเมื่อไหร่จะแตกนาาาา😁😁

1 ตอบกลับ

เหมือนกัยเลยค่ะ พอแตกแล้วบรรเทิงมากกก อยากให้เข้าไปใหม่😆😆