ทารถแรกเกิด

มีแม่ๆบ้านใหนลูกน้อยไม่ค่อยอุจระบ้างใมค่ะ บ้านนี้อุจระแค่วันที่คลอด3ครั้ง ตั้งแต่วันนั้นก้อยังไม่อุจระเลยค่ะ4วันแล้ว น้องกินนมแม่ค่ะ ปกติใมค่ะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติของเด็กแรกเกิดที่จะไม่ถ่ายทุกวันค่ะ

เด็กกี่เดือนคะ

7mo ago

แรกเกิดควรถ่ายทุกวันคะ