18วีค6วันซาวเพศคุณหมอคึดว่าน่าจะเพศชายแต่ยังไม่ชั่วค่ะ

มีแม่ๆบ้านในที่ซาวแล้วน่าจะเพศชายแต่ยังไม่ชั่วพอซาวอีกทีได้เพศชายตรงกับที่หมอว่าบ้างค่ะ เพราะน้องนอนคว่ำหมอเลยดูยากค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอพูดแบบนี้เหมือนกันค่ะรอซาวอีกรอบค่าา

5mo ago

มีบัญชีคุณถูกเอาไปให้คนโอนเงิน หลแกซื้อผลไม้นะคะ ถ้าไม่รีบคืนเงินจะให้ตร ออกหมายจับนะคะ ตอนนี้แจ้งตำรวจแล้ว

คราวหน้า วานหมอดูใหม่ได้ไหมแม่

1y ago

เช่นกันนะแม่ ♥️♥️