ท้องได้34สัปดาห์ ฉีดโดนกระตุ้น

มีแม่ๆบ้านท้องได้34สัปดาห์แล้วโดนฉีดยาบ้างไหมคะกลัวว่ายังไม่ถึง9เดือนออกมาแล้วเด็กจะโอเครไหมคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้กระตุ้นครบแล้วรอลุ้นว่าหมอจะให้กลับบ้านไหม เสียคลอดก่อนกำหนดค่ะ 35+5 แล้วค่ะ แต่หมอบอกว่าถ้าน้องอยากจะคลอดคือคลอดได้เลยค่ะ น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์

บ้านนี้กระตุ้นปอดตอน 33 สัปดาห์ กระตุ้นคลอดตอน 37 สัปดาห์พอดีค่ะ

บ้านนี้โดนยากระตุ้นปอดตอน33วีค คลอดน้องตอน37+2วีคค่ะ

ทำไมหมอถึงกระตุ้นให้คะ หมอบอกสาเหตุไหมคะ

8mo ago

แม่เข้าใจผิดคะถึงว่ายากระตุ้นคลอดเป็นยากระตุ้นปอดเด็ก

คุณแม่หมายถึงยากระตุ้นปอดหรือยังไงค่ะ

8mo ago

อ่อค่ะ คุณหมอจะฉีดให้คุณแม่ในรายที่มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดค่ะบ้านนี้ก็เคยโดนตอน33wเพราะท้องแข็งถี่มีโอกาสคลอดก่อนค่ะ

ทำไมหมอถึงกระตุ้นเร็วจังเลยค่ะ

8mo ago

กระตุ้นปอดเด็กคะแม่เข้าใจผิด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

แม่บ้านนี้คลอด37วีคค่ะ

8mo ago

บ้านนี้ก้อ37วีคเหมีอนกันค่ะ..