ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆบ้านที่ออกจากโรงบาลเเล้วยังไม่ถ่ายบ้างคะ แล้วจะต้องทำยังไงให้ถ่ายบ้าง🥹

2 ตอบกลับ

กินพวกผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆนะคะ กินน้ำเยอะๆด้วยด้วยค่ะ ถ้าตอนถ่ายอย่าเบ่งแรกนะคะกลัวจะเป็น ริดสีดวง (แต่ถ้าท้องผูก ถ่ายไม่ออกจริงๆ แนะนำให้กินยาระบายค่ะ ตามร้านขายยาทั่วไป แต่ถ้าแม่ให้นมบุตร ต้องแจ้ง เภสัชให้รู้นะคะ จะได้จ่ายยาถูก)

ของเราเป็นอาทิตย์ถึงถ่าย