ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

มีอาการคันค่ะ เเบบนี้มีเเม่ๆคนใหนเคยเป็นไหมค่ะ ถ้าทานยาเเก้เเพ้จะมีผลการให้นมลูกไหมค่ะ

ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ น่าจะแพ้อะไรเข้า ยาที่ทานเองได้สำหรับคนให้นมลูกมีเพียงแค่พาราค่ะ

ไม่ดีคะจะทำให้เด็กซึมคะ

5y ago

ค่ะเเม่ ขอบคุณค่ะตอนนี้หายเเล้วค่ะ