อึดอัดมากค่ะ 😂

มีแม่ๆบ้างไหนคลอดเดือนเมษาบ้างค่ะ ?คลอดกันแล้วหรือยัง

อึดอัดมากค่ะ 😂
42 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 17เมษาค่ะ แต่แม่ดันติดโควิดสะก่อน หมอเลยให้ยาระงับคลอดค่ะ ตอนนี้กักตัวที่โรงพยาบาล7วันแล้ว เหลืออีก3วันค่ะ สงสารลูกในท้องมากเลย ดันมาเป็นตอนท้องแก่😭

2y ago

หัวอกเดียวกันเลยค่ะแม่ กำหนด 19เมษา มาติดโควิด ตอนนี้กักตัวได้4วันแล้ว สู้ๆลุ้นไปด้วยกันนะคะ