อึดอัดมากค่ะ 😂

มีแม่ๆบ้างไหนคลอดเดือนเมษาบ้างค่ะ ?คลอดกันแล้วหรือยัง

อึดอัดมากค่ะ 😂
42 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 17เมษาค่ะ แต่แม่ดันติดโควิดสะก่อน หมอเลยให้ยาระงับคลอดค่ะ ตอนนี้กักตัวที่โรงพยาบาล7วันแล้ว เหลืออีก3วันค่ะ สงสารลูกในท้องมากเลย ดันมาเป็นตอนท้องแก่😭

2y ago

หัวอกเดียวกันเลยค่ะแม่ กำหนด 19เมษา มาติดโควิด ตอนนี้กักตัวได้4วันแล้ว สู้ๆลุ้นไปด้วยกันนะคะ

กำหนดคลอด24เมษา แต่อยู่บ้านโป่งต้องตรวจโควิดก่อนคลอดวันที่8 เมษานี้ แล้วนัดกระตุ้นคลอดเลย..แต่ไม่รู้จะพ้นอาทิตย์นี้มั้ย..เจ็บท้องบ่อยแล้วค่ะ😅😅

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

ขอถามหน่อยได้มั้ยคะ ตอนท้อง 8 เดือนน้ำหนักเพิ่มมากี่โลคะ😅 นี่เพิ่มจากตอน 7 เดือนมา 5 โลค่ะ แอบตกใจแต่รู้ว่าเพราะตัวเองกินเยอะหิวบ่อย😂

ทีมเดียวกันค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 8 เมษา ลูกยังเงียบอยู่เลย พรุ่งนี้คุณหมอนัดเปิดปากมดลูกกระตุ้นการคลอดเเล้ว 😂

2y ago

เจ็บท้องเตือนคืนเเรก วันที่ 2 คลอดเลยค่ะ น้องคลอดจริง 6 เมษาค่ะ ☺️

บ้านนี้กำหนด 26 เมษาค่ะ ตอนนี้ใครเห็นท้องก็บอกว่าไม่น่าพ้นอาทิตย์หน้าค่ะ 😅 แม่ก็รอลุ้นต่อไปค่ะ 😄

2y ago

26 เมษา เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนด14เมษา ค่ะ 38 สัปดาห์ 4วันค่ะแล้วค่ะ ยังไม่คลอดเลย ปวดท้องอยู่บ่อยๆค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด11เมษา ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเรยค่ะ 39wตอนนี้แม่อึดอัดมากเรยค่ะ

บ้านนี้38+1กำหนดคลอด17เมษาค่ะ แต่ช่วงนี้ปวดขามากเลย..ท้องแรกค่ะตื่นเต้นมากเลย

ใด้เเต่รอแล้วก็รอเหมือนกันเลยคะ วันนี้มีเจ็บหน่วงๆแล้วก็หายไปทั้งวัน

หมอนัดผ่า19เมษานี้คะ ไม่รู้จะออกก่อน19ป่าวเพราะท้องแฝดท้องใหญ่มาก