ผลตรวจดาวน์ซินโดรม

มีแม่ๆท้านไหนเจาะเลือดแล้วเสี่ยงลูกน้อยเปนดาวซินโดรมบ้างค่ะ แล้วมีแม่ท่านไหนที่ไม่เจาะน้ำคร่ำมั้ยค่ะหนูเสี่ยงลูกเป็นดาวแต่หนูไม่เจาะน้ำคร่ำแล้วก้มานั่งกังวลเคียดเหมือนกันค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ทำใจสบายๆนะคะ ถ้าเราตัดสินใจไม่เจาะแล้ว ยังไงเราก็จะเลี้ยง บางทีมันอาจจะไม่มีอะไรก็ได้ค่ะ