มีแม่ๆคนไหนประสบปัญหานี้บ้างมั๊ยค่ะ

มีแม่ๆท้องไหนพอจะรู้วิธีแก้ไขบ้างค่ะคือพอดีตอนนี้ท้องได้25w4dเวลานอนแล้วรู้สึกแน่นหายใจไม่ออกหายใจไม่ทั่วท้องจะนอนทางไหนก็ไม่หายเหมือนจะหายใจเข้าออกไม่สุดปอดอ่าค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นกันแทบทุกบ้านจ้า

5y ago

ลองหนุนหมอนให้สูงขึ้นนะคะ