เคยติดเชื้อทางเดินปัสสวะใกล้ๆคลอดมั้งค้ะ

มีแม่ๆท่านๆท่านไหนเคยติดเชื้อทางเดินปัสสวะมั้งค้ะ เป้นมากหรือน้อย ตอนนี้31วิค6วันค้ะ หมอให้ตรวจฉี่ค้ะว่าเป้นมากหรือน้อย แม่ๆทั่เป้นมีอาการยังไงค้ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ อาการก็จะเจ็บๆ แสบๆ เวลาฉี่ค่ะ หมอให้ยาฆ่าเชื่อมาทานค่ะ ทานยังไมทันจะหมด คลอดเสียก่อน หลังจากคลอดอาการก็หายไปเลยค่ะ