การตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

มีแม่ๆท่านไหนไม่ได้ทำการตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรมมั่งคะ ตอนนี้อายุ 28 หมอเขาเสนอมาให้ตรวจเลือด ค่าบริการ 4,000 บาทแต่ทางบ้านทั้ง 2 ฝั่งไม่มีใครเป็นนะคะ อยากรู้ว่าจำเป็นมากแค่ไหนค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่มีปัจจัยเสี่ยงไหมคะ ลองไปหาคุณหมออีกที่ ดูหลายๆความเห็นค่ะ คือถ้ามีปัจจัยเสี่ยงก็ควรตรวจค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ เดี๋ยวจะลองไปปรึกษาคุณหมออีกที่นะคะ