ไม่เเพ้ท้อง

มีแม่ๆท่านไหนไม่มีอาการเเพ้ท้องบ้างไหมคะ

13 ตอบกลับ

7 w ง่วงนอนหนักมาก ง่วงแบบจะวูบเลย และก็หิวเก่ง หิวทุก 2 ชม. หิวจนแสบไส้ 555 แต่กินไม่ค่อยลง เห็นของทอดแล้วพะอืดพะอม แต่ไม่ถึงกับอาเจียนค่ะ

9w ไม่แพ้ค่ะ แต่มีอาการเหนื่อยง่าย ส่วนคุณพ่ออาการหนักเลยทานอะไรไม่ได้บ่นเหม็นนั้นเหม็นนี่ เวียนหัว แอบสงสารคุณพ่อเหมือนกันนะ😁

นอกจากรู้สึกง่วงนอน อ่อนเพลีย เวียนหัวนิดหน่อย ก็ไม่มีอาการอื่นค่ะ น่าจะปกตินะคะ คนที่รู้จักบางคนก็ไม่แพ้ยันคลอดเลยค่ะ

ไม่แพ้ท้องคือดีมากแล้วค่ะแม่ แพ้ท้องลำบากมาก ตอนนี้เราท้อง2กำลังภาวนาขออย่าให้แพ้เหมือนท้องแรก

ไม่แพ้เลยค่ะ 6 week+5 ปกติมาก แต่รู้สึกได้ว่ารับรู้กลิ่นไวขึ้น แต่ไม่ได้อาเจียนหรืออะไรค่ะ

7w หนักมากเลยค่ะ กินไม่ได้ ได้กลิ่นอะไรก็อาเจียนหมดเลยค่ะ แม้กระทั่งกลิ่นไก่ทอด

2y ago

7 วีคเท่ากันเลยค่ะ เริ่มพะอืดพะอม เวียนหัว แต่ยังไม่ถึงกับอาเจียน

9 week ไม่แพ้เลยค่ะ กินได้ปกติทุกอย่าง แค่เวียนหัวบ้าง หนื่อยง่าย ปวดเอว

ไม่แพ้ค่ะ 9w แต่จมูกจะไวได้กลิ่นเร็ว แต่ไม่ถึงกับอาเจียนคะ

ได้กลิ่นอะไรฉุนๆหน่อยเป็นพะอืดพะอมแต่ไม่อาเจียนคะ😁

ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้ 7 weeks