ไม่เเพ้ท้อง

ตั้งเเต่ท้องมาจนเข้าเดือนที่6เเล้ว เเม่ๆท่านไหนไม่เเพ้ท้องบ้างค่ะ??

40 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่วันแรกที่รู้ว่าตั้งครรภ์ จนถึง 4-5 เดือนแหนะ แต่ตอนนี้ท้องได้ 8เดือนแล้ว แต่ก็มีนิดหน่อย😥ทรมารมาก

เราก็ไม่แพ้ท้องยันคลอดมีแต่สามีแพ้แทน ตอนนี้คลอดแล้วค เค้าว่ากันว่าไม่แพ้ท้องเป็นลาภอันประเสริฐ

ตอนนี้ 22+5 ไม่แพ้ ตั้งแต่แรกเลยจ้า รู้สึกโชคดี ได้ลูกชายด้วยคนแรก สมใจ 5555+

ไม่เคยเเพ้ท้องเลยค้ะกินทุกอย่างแต่น้ำหนักขึ้น40โลน้ะตอนนี้34wแล้วค้ะ

ไม่แพ้เลยคะบ้านนี้ตั้งแต่เริ่มท้องมาตอนนี้29+2วีคแล้วคะ ท้องแรกคะ

บ้านนี้ไม่แพ้ยันตลอดเลยค่ะน้องออกมาสมบูรณ์แข็งแรงทุกคนค่ะ

ไม่แพ้ทั้ง2ท้อง กินได้ปกติ คนแรกขึ้น20โล คนที่2ขึ้น15โล

ไม่เเพ้เหมือนกันค่ะ จะ4 เดือนเเล้ว ถือว่าโชคดีมากๆ

แพ้แค่ช่วงเช้าคะ บางวันก็เเพ้ทั้งวันเลย ได้ ผช คะ

แพ้จ้า เหม็นกลิ่นสามี จนต้องแยกกันนอนเลยจ้า