ลูกในครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนไปซาวด์แล้วหมอบอกผู้หญิงบ้างคะ พอถึงนัดอีกรอบเป็นผู้ชาย

2 ตอบกลับ

ซาวด์กี่รอบแล้วค่ะ ของเราซาวด์เพศสามรอบ หมอสามคนถึงมั่นใจว่าได้ลูกสาว 🤣 ญ เป็น ช ไม่แปลกค่ะ เพราะอายุครรภ์น้อยๆ จิมิเด็ก ผญ กับไข่ของเด็ก ผช.จะเหมือนกัน แต่พออายุครรภ์มากขึ้นถ้าเป็นเด็ก ผช.จู๋น้องจะโผล่มาแบบเห็นชัดขึ้นค่ะ

5mo ago

ปกติจะซาวด์ตลอดเลยค่ะแม่ แต่น้องเพิ่งอ้าขาให้หมอดูวันนี้ 17weeks เองค่ะ