เบบี้ออล์&วาสลีน

มีแม่ๆท่านไหนใช้เบบี้ออยหรือวาสลีนแล้วน้องแพ้ผื่นขึ้นบ้างคะ พอดีเห็นน้องผิวแห้งเพราะอากาศเย็นเลยใช้ทั้งเบบี้ออยและวาสลีนทาให้น้องแล้วมีผื่นขึ้นเลยไม่แย่ใจว่าน้องแพ้หรือเปล่า

1 ตอบกลับ

แม่ลองหยุดใช้ดูก่อนนะค่ะว่าผื่นขึ้นอีกป่าวถ้าไม่ขึ้นแสดงว่าแพ้ค่ะควรหยุดใช้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ