ตอนนี้34.2wยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนใกล้จะคลอดแล้วยังไม่รู้เพศลูกมั้ยคะหมอซาวให้3-4รอบแล้วก็หนีบไว้ตลอดไม่สามารถดูเพศได้เลยน้องจะผิดปกติมั้ยคะซาวครั้งล่าสุดตอน7เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องไม่ผิดปกติหรอกค่ะ น้องอาจจะอายก็ได้

3y ago

มีโอกาสค่ะ 😊😊