น้ำนม

บ้านไหนน้ำนมออกเร็วบ้างคะ บ้านนี้ออกตั้งแต่ท้องประมาน4เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือนกว่าแล้วยิ่งคัดหน้าอกไปใหญ่เลยค่ะ พอมีวิธีแก้ไหมคะ บางครั้งปวดจนไข้เลยค่ะ เราสามารถปั๊มออกได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมืนกันค่ะ พอเริ่มปวดก็คัดออกบ้าง เพราะปวดไม่ไหวค่ะแม่