ทีมมกราคม66 เจาะเลือด

มีแม่ๆท่านไหนโดนเจาะเลือดแล้วช้ำขนาดนี้มั้ยคะ ตกใจมาก รอบแรกที่โดนเจาะตอนฝากครรภ์ครั้งแรกยังช้ำแค่นิดเดียว แต่รอบนี้โดนเจาะตอนอายุครรภ์32w ช้ำแบบคุณพ่อตกใจเลยค่ะ 😅#ทีมมกราคม66

ทีมมกราคม66 เจาะเลือด
13 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ เดี๋ยวก็ค่อยจางลงค่ะ

นี่ค่ะ2อาทิตย์เต็มถึงจางหมด

เป็นเหมือนกันคะ