ลูกน้ำหนักตัวเยอะ

มีแม่ๆท่านไหนเเจอแบบนี้ไหมคะ ท้องได้31+2หมอบอกน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์เยอะมาก น้องหนัก 2300 กรัมคะ เคลียดมาก ส่วนแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์คะ มีวิธีรับมือหรือแก้ไขยังไงไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของเด็กเบาหวานแม่น้องจะตัวโตค่ะ กินคุมน้ำตาลต่อไปแม่ สู้ ๆ