ขอเสียงคนเลี้ยงลูกด้วยนมเต้าล้วนหน่อยจ้าาา

มีแม่ๆท่านไหนเลี้ยงลูกด้วยนมจากเต้าล้วนๆ โดยไม่ต้องพึ่งเครื่องปั๊มนมบ้างคะ อยากทราบความรู้สึก เหนื่อยกันไหมคะแม่ๆ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะแม่ลูกน้ำ แม่ฟลูไทม์ น้อง8เดือนแล้ว เข้าเต้าล้วน ช่วงแรกเกิดเพลียมาก หลัง ๆ มาเริ่มปรับตัวได้ไม่ค่อยเหนื่อยเท่าไหร่แล้วค่ะ ❤

5y ago

ดีจังเลยค่ะแม่เมย์ นี่ก็กะจะเลี้ยงลูกด้วยเต้าล้วนเหมือนกันค่ะ ขี้เกียจปั๊มกะล้างขวดนม😅

ลูกกินนมจากเต้า1ปี 7เดือน เหนื่อยมากๆๆติดแม่สุดๆๆไม่เอาใครเลย แต่คุ้มค่ะลูกแข็งแรงมากๆๆๆๆ

5y ago

นี่ก็กะจะเลี้ยงด้วยเต้าล้วนเหมือนกันค่ะ. แต่ก็กลัวเหนื่อยเหมือนที่แม่ว่า แต่คิดไปคิดมาปั๊มกะล้างขวดนมเหนื่อยกว่าอีก 😅