มีใครเป็นแบบเรามั้ยคะท้องอยู่แต่ไม่มีสามีคอยดูแล

ไม่ว่าจะเป็นเพราะเลิกกัน เพราะสามีเสีย หรือไปทำงานไกลก็ได้ค่ะ อยากทราบความรู้สึก คือท้องอยู่อ่อนๆ แต่พอเศร้าพอเครียดพอท้อแท้มันไม่รู้ว่าจะไประบายให้ใครฟัง มันไม่รู้ว่าจะไปปรึกษาใคร😔 ปรึกษาเพื่อนเราเพื่อนก็เลี้ยงลูกไม่ค่อยมีเวลาจะให้คำปรึกษา เลยท้อแท้มากค่ะตอนนี้เวลาเศร้าเครียดแล้วต้องเก็บไว้คนเดียว ขอกำลังใจหน่อยนะคะ😟#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

คุณไม่ใช่ผู้หญิงคนเดียวที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว #สู้ๆค่ะ เราเป็นคนนึงที่โดนแฟนทิ้งตอนท้องได้7w ตอนนี้ 32w มีความสุขมากค่ะกับการมีน้องดิ้นอยู่ในท้อง

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ💗 ขอให้น้องออกมาแข็งแรงนะคะ ขอบคุณที่เป็นแรงบันดาลใจให้กันค่ะ☺️

ตอนนี้อยู่ด้วยกันแต่ก็เหมือนไม่อยู่ค่ะ ไม่เคยมีความเข้าใจกัน ดูแล้วไม่น่ารอดค่ะบ้านเราท้องสองแล้วด้วย

4y ago

สู้ๆนะคะ