ปวดท้องตอน 3 เดือน

มีแม่ๆท่านไหนเป็นไหมค่ะ หลังจากทานข้าวเสร็จ ปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือน ปวดมาก เป็นเพราะว่าเรานั่งผิดท่าไหมค่ะ แบบนั่งแขริมทะเลอ่ะคะ ลุกๆนอนๆนั่งๆ ขึ้นมากิน แล้วอันตรายไหมค่ะ เวลาปวด

2 ตอบกลับ

ระวังจะเป็นกรดไหลย้อนนะคะ หลังกินข้าวสัก30นาทีค่อยไปนอน หรือเดินเล่นให้อาหารมันย่อยก่อนค่ะ

1y ago

ถ้าหายแล้วก็ไม่เป็นไรค่ะแม่