โรคประจำตัว

มีแม่ๆท่านไหนเป็นโรคประจำตัวหอบหืดมาก่อนไหมคะ แล้วแม่ๆใช้ย่าพ่นหรือกินคะ พอดีเราใช้ยาพ่นตลอดเลยระหว่างตั้งครรภ์ช่วงนี้พ่นบ่อยมากมีแม่ๆท่านไหนเป็นไหม

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะแต่แม่ไม่ได้พ่นมาหลายปีแล้วถ้าคุณแม่เป็นต้องลองถามหมอดูนะคะ

ปรึกษาหมอแล้วว่าไงคะ​