ท้อง 4 สัปดาห์ มีเลือดออก ซาวด์แล้วไม่เจอ

มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้ไหม

ท้อง 4 สัปดาห์ มีเลือดออก ซาวด์แล้วไม่เจอ
19 ตอบกลับ

เราเป็นแบบนี้ท้อง2ค่ะแท้งคุกคาแล้วก็เป็นติดๆกันแท้งไป2ครั้งปี61,62

2y ago

หมอซาวไห้ไหมคะ

แท้งค่ะเดี๋ยวก็หลุดออกมาเองเรียกว่าแท้งครบไม่ต้องขูดมดลูก

2y ago

หมอบอกอีก1อาทิตย์ อัลตราซาวด์อีกทีว่าเจอไหม ถ้าไม่เจอแสดงว่าแท้ง

เคยค่ะ ท้องลม 2รอบติดกัน ตอนนี้รอบที่3 ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ

แท้งคุกคามค่ะ เคยแท้งมาแล้ว2ครั้งมีเลือดออกค่ะ

2y ago

ของเค้าหมอซาวด์ช่องคลอดเลยค่ะ เพราะไม่เจอตัวน้องเลย พอซาวด์ช่องคลอดสรุปแท้งแต่น้องยังไม่หลุดเลยต้องขูดมดลูกค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะเขาจะได้ฉีดยากันแทงให้ค่ะ

2y ago

ไปหมอแล้วค่ะ ฉีดยากันแท้งแล้ว คอยอีก1อาทิตย์ว่าเจอน้องไหม

เราเคยมีเลือดออกตอน5สัปดาห์ แท้งคุกคามคะ

2y ago

สู้ๆน่ะคะแม่ บ้านนี้น้องไม่อยู่แล้วคะ

หาหมอรึยังคะ หมอว่ายังไงบ้าง

สีแบบนี้แทงคุกคามค่ะ

2y ago

น้องมีโอกาสรอดไหมค่ะ

แนะนำหาหมอค่า