ท้อง8+6Wอันตรายไหมคะ

มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ ไม่ปวดท้องไม่เจ็บเลย แต่มีเหมือนสีน้ำตาลปนมากับตกขาวคะ ไม่ถึงกับเป็นสีแดงคะ ไม่มีกลิ่นเหม็นด้วย แบบนี้อันตรายไหมคะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะแม่ บ้านนี้8+1wk. มีสีน้ำตาลป่นตกขาวมา ไปหาหมอหมอบอกไม่เป็นอะไรนะ แค่อย่าเดินเร็ว อย่ากระโดด อย่าวิ่ง อย่ายกของหนัก อย่าเดินบันสูงๆคะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

สัญญาณเตือนแท้ง