สอบถามแม่ๆท่านอื่นคะ

มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะเราท้องได้23+1แล้ว วันนี้มีอาการคัดเต้านมข้างซ้ายมากพอบีบออกมาก็มีน้ำมีเหลืองใสออกมาแบบนี้พอบีบข้างขวาก็ไม่มีน้ำแบบนี้ออกมาอยากทราบว่าสีแบบนี้ใช่น้ำนมไหมคะแล้วสีแบบนี้อันตรายไหม. #ท้องแรกคะ แม่ๆท่านอื่นลองแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ.

สอบถามแม่ๆท่านอื่นคะ
33 ตอบกลับ

อย่าบีบค่ะแม่ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้นะคะ

ห้ามบีบค่ะแม่ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

ห้ามบีบคะแม่มันเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ

ห้ามบีบค่ะ ยิ่งบีบยิ่งกระตุ้นปากมดลูก

ห้ามบีบจ้าแม่ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะ

ห้ามบีบค่ะ จะทำให้คลอดก่อนกำหนด

บีบออกก่อนเสี่ยงนะค้ะ😔

แนะนำปรึกษาหมอดีสุดจ้า

มีได้จ้า แต่ห้ามบีบออก

* อย่าบีบนะคะแม่