ปากแห้ง ลอกหนักมาก

มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้ไหมคะตั้งแต่ท้องปากแห้ง ลอก แตกจนเลือดออกเลยค่ะ ใช้ทุกอย่างที่เขาแนะนำก็ยังแห้งอยุ่ ซึ่งเจ็บปากมากกินอะไรก็แสบไปหมด😔

1 ตอบกลับ

แม่ลองสครับปากดูก่อนแล้วค่อยทาลิปมาร์คไว้เเล้วเช็ดออกตามด้วยลิปมันผสมเบบี้ออยล์นิดหน่อยแล้วทาพอกไว้ทั้งคืน

1y ago

ขอบคุณนะคะ จะลองดูค่ะ🥰