ลูก

มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนเราไหมค้ะ. 5เดือนกว่าแล้ว มีความรู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นเลย ตอดครั้งสองครั้งก็เงียบหายไป เจ็บจี๊ดใต้สะดือบ่อยๆ เจ็บทุกวัน เลยค้ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่บางครั้งก็ตอดแรงหมอยังไม่เคยซาว์ดให้ดูเลยค่ะ

อาการปกติของคนท้องค่ะ