เลือดกำเดาไหล

มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนเราไหมค่ะ อยู่ดีๆเลือดกำเดาไหลออกทั้งๆที่เกิดมาไม่เคยเลือดกำเดาไหลเลย🤦‍♀️#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ความดันสูงไหมคะ? อาจจะขาดวิตามินเลือดออกง่ายรึเปล่า จริงๆไม่น่าจะอันตรายนะคะถ้าไม่มีอาการอื่นร่วม