เลี้ยงลูก

มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ ไม่อยากให้คนแก่คนเฒ่าแบบทวดไรงี้มาเลี้ยงลูกช่วย บ้านเราเป็นคนหัวสมัยใหม่นะ โดยเฉพาะแม่เราเลี้ยงลูกตามตำราหมอเป๊ะ แต่จะมีคนข้างบ้านที่แก่ๆ มาสอนนั่นสอนนี่ ขนาดเรายังไม่คลอด คลอดออกมาจะขนาดไหน เราบอกเราเลี้ยงเอง แกก็บอกว่า ตอนแม่มึงเกิดมึงมา กุยังช่วยเลี้ยงมึงเลย แต่ดูที่แกเลี้ยงหลานแกเอง คือเห็นแล้วไม่ไหวอะ เอะอะจับนอนๆไม่ให้เล่น ขวางพัฒนาการเด็ก พอเด็กกะจองอแงก็ตี ตวาดเสียงดังงี้ ขู่หลานว่าไม่นอนเราจะไปกินตับงี้ แกเป็นทวดเป็นญาติห่างๆ บางทีคลอดแล้วกลัวแกแอบมาเลี้ยงตอนเราไม่อยู่แล้วเลี้ยงแบบโบราน พอรู้เราท้องลูกผู้หญิงแกชอบเลย เห้อจะทำไงดี

1 ตอบกลับ

ทำใจ แยกบ้านค่ะ

2y ago

ทวดอยู่คนละบ้านแต่หลังคาติดกันเลยค่ะ ทวดจะมาเล่นที่บ้านบ่อยๆ