อาการปวดท้อง+ปวดหลังคืออาการอะไรค่ะ อันตรายหรือป่าว

มีแม่ๆท่านไหนเป็นเราบ้างค่ะเมื่อคืนเราไปเข้าห้องน้ำประมาณตี2กว่าๆค่ะตอนลุกไปก็ไม่ปวดนะค่ะพอออกจากห้องน้ำเดินมาได้สักพักก็ปวดหลัง+ปวดท้องค่ะ ปวดประมาณ2-3นาที ตอนนี้36+2 แล้วค่ะอยากทราบว่ามันคืออาการอะไรอันตรายไหม? #ขอบคุณสำรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ท้องแข็งด้วยมั้ยคะถ้าท้องแข็งด้วยน่าจะเจ็บเตือนค่ะบ้านนี้ก็เป็นตอนนี้36w6dแล้วค่ะ