สอบถามแม่แม่ที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์คะ

มีแม่ๆท่านไหนเป็นเบาหวานแฝงขณะตั้งครรภ์บ้างมั้ยค่ะ ลูกคลอดออกมามีภาวะผิดปกติอะไรบ้างมั้ยคะ หรือ คลอดออกมาแล้วปกติ

1 ตอบกลับ

คลอดแล้วปกติค่ะ แค่น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์นิดหน่อย เพราะแม่คุมอาหาร แต่ตอนนี้อุ้มจะไม่ไหวแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่