เบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ น้องออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ดีมั้ยคะ ? บ้านนี้ตรวจเจอตอน 25w ค่ะ

เบาหวานขณะตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ น้องออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ดี น้ำหนักตามเกณฑ์ พอคลอดเราก็หายเป็นปกติค่ะ ตอนท้องเราต้องควบคุมอาหาร ถามว่ามีกินหวานไหมมีนะคะไม่ได้ให้ถึงกับอด แต่ใช้คำว่าควบคุมค่ะ กินหลากหลาย ห้ามควบคุมจนน้ำตาลต่ำมากนะคะ อันตราย

บ้านนี้ต้องฉีดอินซูบิน3ยูนิต3เวลา เจาะปลายนิ้วก่อนและหลังอาหารทุกมื้อค่ะ กังวลเหมือนกัน