เดินล้มก้นกระแทกมีแม่ๆท่านใดเคยเดินแล้วล้มก้นกระแทกพื้นดินบ้างไหมคะ

แล้วอาการเป็นอย่างไรบ้างมีผลกระทบกับลูกในท้องไหมคะตั้งครรภ์ได้25wค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอยังคะ

3y ago

พอดีว่าสังเกตุดูแล้วน้องดิ้นปกติเลือดก็ไม่มีออกไม่มีอะไรผิดปกติก็เลยไม่ได้ไปค่ะแม่