ลูกเลิกขวดแล้วมาติดเต้า

มีแม่ๆท่านไหนเป็นหรือเคยเป็นเหมือนกันบ้างคะ ลูกเรา3เดือน ตอนแรกเขาก็กินนมจากขวดด้วยสลับเข้าเต้าบ้างแต่พอมา2-3วันนี้แกไม่เอาขวดเลยจะเข้าแต่เต้าอย่างเดียว ส่วนอีแม่ก็ได้เวลากลับไปทำงานแล้ว แม่ๆพอจะมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ลองดูจุกนมที่เหมือนจุกนมแม่ดูนะคะ