ยกขาใส่กางเกงแล้วเจ็บแปรบที่ท้อง

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ แบบเวลายกขาเพื่อที่ตะใส่กางเกงตามปกติแต่มีอาการเจ็บเสียวๆแปรบๆที่ท้อง หรือบริเวณท้องน้อย กังวลมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ของแม่กี่wแล้วคะ เราก็เป็นยกยากมากเลยน้ำตาเล็ด

3y ago

17+5w ค่ะ ใส่ยากมากค่ะขนาดท้องยังไม่ใหญ่ ต้องนั่งใส่ไม่ก็ค่อยๆใส่ขาเข้าไป