ท้องแรกใครเป็นบ้าง

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ ปกติไม่เคยเป็นเลยมาเป็นตอนท้อง ถ้าคลอดแล้วจะเบาลงบ้างไหมคะ เต็มหลังเต็มหน้าเลยตอนนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ท้องแรกใครเป็นบ้าง
95 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ปกติเป็นคนไม่เป็นสิวที่หลังเลย หน้าก็เป็นบ้างแต่เป็นแค่ช่วงมีประจำเดือน พอท้องนี้ท้องแรกหลังเต็มเลยค่ะ ลามมาต้นแขนหน้าก็ไม่ลดเลยค่ะสิวที่หน้าผากหานก็มาขึ้นบนปากแทนพอแถวปากหายก็ไปขึ้นแก้มแทนหน้าจะไม่เกลี้ยงเลยค่ะ ท้อเลย55