ท้องแรกใครเป็นบ้าง

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ ปกติไม่เคยเป็นเลยมาเป็นตอนท้อง ถ้าคลอดแล้วจะเบาลงบ้างไหมคะ เต็มหลังเต็มหน้าเลยตอนนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ท้องแรกใครเป็นบ้าง
95 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนท้องช่วงแรกๆถึงประมาณ4-5เดือน ตอนนี้เข้าเดือนที่9 หายทั้งสิวทั้งรอยคะ ไม่แกะไม่เกานะคะ☺️