แม่ท้อง16wมีอาการแสบร้อนไปทั่วหลังเรยเวลาทานข้าวอิ่มไม่ทราบว่าคืออาการอะไรค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง ช่วยบอกที

3 ตอบกลับ

แสบหลังเหรอคะ ไม่ใช่แสบลิ้นปี่หรือจุกๆ เสียดๆ เหรอคะ พอบอกแสบร้อนเราจะนึกถึงกรดไหลย้อน แต่นี่ไปเป็นที่หลังก็แปลกดีค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะแสบแล้วเหงื่อก้อไหล

โอ๋ อยากรู้ด้วยค่าา

5y ago

แปลกมากค่ะนี้ท้อง3แล้วนะค่ะ พึ่งเคยเป็น

หลัง หรือ หน้าอก คะ?

5y ago

หลังค่ะ แถวๆต้นคอ